HOA HẬU PHAN THỊ MƠ TRẢI LÒNG CHUYỆN BỊ GIA ĐÌNH HỐI THÚC KẾT HÔN

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/02/2021

(QuocHoiTV) - Cứ mỗi độ tết đến xuân về là người đẹp 9x lại gặp câu hỏi muôn thuở của bố mẹ lẫn bà con họ hàng: "Bao giờ lấy chồng?"...

Điều này cũng dễ hiểu, vì cô đã đến tuổi lập gia đình nên thử hỏi có bậc sinh thành nào mà không lo lắng cho vấn đề hôn nhân của con gái. Phan Thị Mơ trải lòng: "Mẹ tôi hay bảo lấy chồng không phải chỉ đơn giản là chọn cho mình người bạn đời mà còn thúc đẩy mình sớm đạt được thiên chức làm mẹ, sinh con. Càng lớn tuổi thì phụ nữ càng gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở. Tuy nhiên, tôi có quan điểm của riêng mình trong vấn đề này. Tôi không nghĩ việc có con hay kết hôn là vấn đề nghĩa vụ hay đến tuổi thì phải cố "chạy" cho xong. Con cái hay vợ chồng nên tuỳ duyên".

Chân dài gốc Tiền Giang cho biết bản thân là người vô cùng yêu thích việc làm đẹp, giữ gìn sắc vóc. Nhưng không có nghĩa là vì yêu bản thân mà đến giờ Phan Thị Mơ vẫn không chịu kết hôn, sinh con. "Tôi không sợ việc sinh con sẽ làm mất đi sự nghiệp hay thanh xuân. Các vai diễn hay hình ảnh của tôi chưa bao giờ đóng đinh kiểu "bình hoa di động". Tôi may mắn có một lượng khá giả hâm mộ văn minh và thấu hiểu cho tôi rất nhiều. Nên tôi nghĩ sẽ không vì tôi công khai yêu đương hay có con mà sẽ khiến sự nghiệp bị đi xuống. Dù thực sự việc sinh con có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian phát triển sự nghiệp của người nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ nữ sẽ rất dễ bị ảnh hưởng sắc vóc. Bởi tôi nghĩ, cái gì nó cũng có giai đoạn của nó. Khán giả đích thực của tôi họ cũng sẽ cùng đồng hành với từng bước đi trong cuộc đời tôi", Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới phân tích.

Khi được hỏi nếu tập trung vào sự nghiệp đến khi quá tuổi sinh con thì làm như thế nào và tình trạng mẹ đơn thân hện nay ”Nếu chẳng may có một ngày bác sĩ bảo tôi quá tuổi hay là sức khoẻ không đảm bảo chắc tôi cũng không thể can đảm tự mang thai. Tuy nhiên, quyết định có con là một vấn đề quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên cân nhắc. Nó không dễ dàng mà cũng cần sự nghiêm túc tuyệt đối đến trọn đời nên tôi đặc biệt suy nghĩ thật sự kỹ mới đưa ra quyết định mọi thứ", nữ diễn viên phim Kiều @ trải lòng. 

Hiện tại, Phan Thị Mơ tích cực khai thác triệt để sắc vóc son rỗi của mình để lưu giữ thanh xuân. Cô hi vọng sau này khi nhìn lại có thể mỉm cười vì những năm tháng tươi tắn nhất cuộc đời đã "cháy" hết mình như thế. Và chỉ khi như thế thì sau này có lên thiên chức làm mẹ cô cũng có động lực để rèn luyện bản thân, lấy lại tuổi xuân của mình.

Hiện tại Phan Thị Mơ đang thủ vai Hương trong bộ phim Kiều@ của đạo diễn Vũ Thành An dự kiến ra rạp vào ngày 26/2/2021 trên toàn quốc.

Photo: Ti Ak
 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/02/2021 | Lượt xem : 10,124

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*