MC TRÁC THÚY MIÊU BỊ PHẠT 7,5 TRIỆU ĐỒNG VÌ PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2021

(QuocHoiTV) - Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết quyết định xử phạt được đưa ra chiều 20/7 và MC Trác Thúy Miêu có nghĩa vụ thực hiện đóng phạt trong vòng 7 ngày.

Theo ông Thọ trong buổi làm việc, nữ MC thừa nhận hành vi vi phạm chuẩn mực trong phát ngôn trên mạng xã hội và 7,5 triệu đồng được xem là mức phạt nằm giữa khung (tối đa của hành vi này là 10 triệu đồng).Trước đó, ngày 10.7, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin Truyền thông) phát hiện MC Vũ Hoài Phương (nghệ danh Trác Thúy Miêu) có đăng bài viết trên tài khoản Facebook Phuong Vu, có dấu hiệu gây mâu thuẫn, kích động về việc các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương triển khai nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Do đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử chuyển vụ việc nêu trên cùng với các tài liệu liên quan tới Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Trác Thúy Miêu bị đề nghị xử lý về phát ngôn chỉ trích sinh viên tình nguyện Hải Dương

Tài khoản Facebook của Trác Thúy Miêu gây tranh cãi lớn khi đăng tải bài viết liên quan đến việc sinh viên, cán bộ Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vào TP.HCM để chi viện chống dịch. Quan điểm của Trác Thúy Miêu trong bài viết gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không đồng tình, thậm chí bức xúc vì cô đưa ra những lời lẽ tiêu cực trong thời điểm cả nước cùng chung tay chống dịch.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2021 | Lượt xem : 10,177

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*