NHÓM MONSTAR BẤT NGỜ THÔNG BÁO TAN RÃ

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc hội 21/07/2021

(QuocHoiTV) - Tối ngày 19/7, tròn một ngày kể từ khi phát hành MV ‘có hẹn với thanh xuân', ST.319 Entertainment đã đại diện MONSTAR chính thức thông báo nhóm ngừng hoạt động. Sau khi phát hành Digital Album cuối cùng, các thành viên MONSTAR sẽ đi con đường riêng để phát triển sự nghiệp.

Đại diện của nhóm nhạc Việt năm thành viên cho biết: "Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân, cũng đồng hành với công ty quản lý hiện tại".

Tối 18/7, nhóm ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của họ sau hai năm hoạt động cầm chừng. MV là những thước phim màu sắc trong trẻo, cổ điển, pha chút nổi loạn của tuổi trẻ. Các ca sĩ tri ân khán giả và tạm biệt nhau: "Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn trong chúng ta. Cảm ơn đã đến, hy vọng không quên và hẹn gặp lại...". Hiện tại, MV ‘có hẹn với thanh xuân’ đang giữ vị trí thứ 12 trên Top Trending YouTube, nhận được hàng nghìn lượt bình luận tích cực từ khán giả nhờ những thước phim đẹp đẽ, nhiệt huyết về tuổi trẻ. Đồng thời, ca khúc ‘có hẹn với thanh xuân' hiện đang giữ vị trí thứ 1 trên BXH iTunes Việt Nam, thứ 1 trên Zingchart và thứ 2 trên BXH Apple Music và HOT14. Âm nhạc của MONSTAR cũng viral mạnh mẽ trên TikTok nhờ câu hát “Hẹn gặp lại em ngày tháng của sau này”.

Năm thành viên GreyD, Zino, Nicky, Key và J (từ trái sang)

Năm 2016, Monstar ra mắt đội hình ba thành viên - Erik, Nicky, Key - với single đầu tay Baby Baby. Erik đột ngột rời nhóm năm 2017 và thành công khi hoạt động độc lập. Sau đó, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GreyD và hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với thành viên J và Zino. Nhóm do công ty S.T319 - đơn vị quản lý của ca sĩ Amee - đầu tư.

Họ đã giành được các giải thưởng âm nhạc trong nước như giải Mai Vàng cho hạng mục "Nhóm nhạc được yêu thích nhất" trong hai năm liên tiếp (2017 và 2018), V Live Awards, Keeng Young Awards... Các thành viên cũng cơ cơ hội phát huy sở trường riêng, như Nicky với vai trò VJ, GreyD có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ... Hai năm gần đây, nhóm ít hoạt động, riêng thành viên GreyD hoàn toàn vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc hội 21/07/2021 | Lượt xem : 10,158

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*