CRIS PHAN - ĐỨC PHÚC LÀM KHÁCH MỜI ĐẦU TIÊN RUNNING MAN VIỆT NAM MÙA 2

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021

(QuocHoiTV) - Hình ảnh 2 khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, Đức Phúc và Cris Phan sẽ là 2 nhân vật chính thức xuất hiện trong tập 2.

Sau phần mở màn đầy ấn tượng của 8 siêu anh hùng tập 1, ở tuần này, 8 Cast đã tham dự Đại hội thể thao Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy. Trong teaser hé lộ tập 2, dàn Cast nổi bật với trang phục thể thao trên sân vận động. Đặc biệt ở tập này, Đại hội thể thao sẽ chào đón 2 khách mời: Hot streamer Cris Phan và ca sĩ Đức Phúc.

Cris Phan được biết đến là một streamer – YouTuber siêu “xéo sắc”, chưa từng thua lý lẽ bất cứ ai

Vai trò của Cris Phan tại chương trình vẫn là một "ẩn số" khi anh chàng diện vest bảnh bao thay vì trang phục vận động. Bên cạnh đó, số lượng các thành viên, tính thêm Đức Phúc, đã được chia đều vào 3 đội, mỗi đội 3 người. Vốn là người "lầy lội" có tiếng, Cris Phan sẽ đem đến những bất ngờ nào cho khán giả?

Trong khi đó, Đức Phúc lại được mệnh danh là “nam thần ngây thơ” với nụ cười hồn nhiên thương hiệu. Hai cá tính, hai “tuyển thủ” khi đụng độ với dàn Cast Running Man – Chơi Là Chạy đủ chiêu trò bất chấp gian lận, chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự bất ngờ lẫn tiếng cười cho khán giả

Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tập 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 26/9 trên kênh HTV7, YouTube Dong Tay Promotion, phát trọn bộ trên siêu ứng dụng VieON. 

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021 | Lượt xem : 10,106

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*