NHẬT KIM ANH NHẬN VAI DIỄN NẶNG KÝ TRONG PHIM MỚI

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021

(QuocHoiTV) - Nhật Kim Anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong phim truyền hình "Lưới trời"

Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim truyền hình phát sóng trên THVL1 mang tên Lưới trời. Với gương mặt xinh đẹp, dịu dàng, Nhật Kim Anh thường được giao cho các vai chịu thương, chịu khó và đầy nghị lực. 

Với Lưới trời, Nhật Kim Anh đóng vai Hạnh. Nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ được kể một cách sống động từ thuở trẻ tuổi đôi mươi, đến tứ tuần khi mọi thứ đi vào chữ bình yên. Hạnh từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh gửi con cho anh chị nuôi rồi bỏ đi biệt tích.

20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì mình đã đánh mất?

Bộ phim Lưới trời do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, trước đây, Nhật Kim Anh từng gây tiếng vang khi đóng vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa cũng do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn. Cho đến thời điểm hiện tại, Tiếng sét trong mưa vẫn là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Nhật Kim Anh.

Bên cạnh Nhật Kim Anh, bộ phim Lưới Trời còn quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng phim truyền hình. Phim được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi Thứ hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4/10/2021.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021 | Lượt xem : 10,106

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*