TỈ PHÚ ELON MUSK CHIA TAY NỮ CA SĨ GRIMES

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021

(QuocHoiTV) - Ca sĩ Canada Grimes và tỷ phú công nghệ Mỹ Elon Musk chia tay sau hơn ba năm yêu và có con trai một tuổi.

Ngày 24/9, theo Pagesix, Elon Musk xác nhận thông tin: "Chúng tôi đường ai nấy đi nhưng vẫn dành tình yêu cho nhau và thường xuyên gặp nhau. Lý do chính là công việc tại SpaceX và Tesla khiến tôi phải ở Texas, lại thường xuyên đi công tác nước ngoài. Trong khi đó, cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles. Còn hiện tại Grimes đang ở đây với tôi, bé X ở phòng bên cạnh".

Một số tờ báo quốc tế cho biết thú vị và khó đoán với cách tỷ phú Mỹ dùng từ xác định mối quan hệ với bạn gái. Ông dùng "semi-seperated" (bán ly thân) khi nói về Grimes, như một cách khẳng định dẫu không chung đôi, cả hai vẫn luôn chia sẻ trách nhiệm trong nhiều chuyện lẫn tài chính, nhất là việc cùng nuôi dạy con trai.

Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú của tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm. 

Hình ảnh của cặp đôi tại Met Gala 2018

 

Năm 2020, hai người có con chung đầu tiên. Ca sĩ đặt tên em bé là X Æ A-12. Trong đó, X là một ẩn số, từ Æ có âm đọc giống từ AI (trí tuệ nhân tạo), A-12 là tên loại máy bay trinh sát tầm cao của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). Từ A trước số 12 cũng là viết tắt của Archangel, ca khúc yêu thích của Grimes. Tuy nhiên, hai người phải đổi tên con thành X Æ A-Xii vì chính quyền bang California (Mỹ) không cho phép sử dụng số trong tên khai sinh.

Grimes, sinh năm 1988, tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

Ở tuổi 50, Musk đã có sáu con riêng (một trong số đó qua đời khi còn sơ sinh) từ các mối quan hệ tình cảm trước đây. Ông trải qua ba đời vợ, gồm hai lần kết hôn rồi ly hôn với Talulah Riley - minh tinh phim Westworld. Grimes chưa từng kết hôn, lần đầu sinh con với Musk.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 25/09/2021 | Lượt xem : 10,100

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*