36 trường góp mặt tại Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp

Đại sứ quán Pháp phối hợp với Campus France Vietnam vừa tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp “Bienvenue en France” lớn nhất trong năm tại khách sạn Pullman Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đại diện trường đại học Pháp. Sự kiện này không chỉ giúp các học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh tìm hiểu về hệ thống giáo dục cũng như những cơ hội mà du học đại học Pháp mang lại mà còn khám phá, hiểu biết rõ hơn vẻ đẹp văn hóa nước Pháp.

Triễn lãm Giáo dục Đại học Pháp quy tụ 36 cơ sở giáo dục từ trường đại học tổng hợp, trường thương mại – quản lý, trường kỹ sư, trường chuyên ngành. Bên cạnh đó, khách tham dự có cơ hội để giao lưu, trao đổi trực tiếp với không chỉ các chuyên viên Campus France mà còn với các cựu du học sinh, thành viên của France Alumni Việt Nam để được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học tại Pháp. Đặc biệt, khách tham dự còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng và nhiều phần quà giá trị khác.

Nước Pháp là một trong những điểm đến được đón tiếp nhiều sinh viên Việt Nam nhất: đứng thứ 6 trong các điểm đến trên thế giới và đứng thứ 2 trong các nước Châu Âu. Học tập tại Pháp sinh viên trao đổi văn hóa đặc biệt phong phú, đa dạng. Sự kiện triển lãm giáo dục Đại học Pháp giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc ở đất nước của chú gà trống Gaulois.

Diệu Ngân -

Bá Sơn