Sẽ có 500 cuộc gặp giữa các đối tác tại Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á - Thái Thái Bình Dương tổ chức tại Đà Nẵng

Ngày 02/04, Đà Nẵng công bố sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022 (Routes Asia 2022) với nhiều hoạt động kết nối ngành vận tải hàng không và mạng lưới bay tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sự kiện phát triển đường bay duy nhất dành riêng cho khu vực, đóng vai trò quan trọng trong việc khôi phục và tái thiết các dịch vụ hàng không trên thế giới.

 Việc Đà Nẵng được công bố là thành phố đăng cai chính thức sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phục hồi trở lại của ngành hàng không và du lịch. Diễn đàn bao gồm 19 hoạt động thu hút hàng trăm đại biểu quốc tế đăng ký tham gia, trong đó một số hoạt động hướng đến quảng bá hình ảnh và tiềm năng của Đà Nẵng về môi trường đầu tư, du lịch, logistics

Bà TRƯƠNG THỊ HỒNG HẠNH, Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng: Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự phối hợp tích cực, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp để Diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022 tạo dấu ấn thu hút đối với các nhà đầu tư quốc tế; tiếp tục khẳng định thành phố thành phố Đà Nẵng là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, là trung tâm phát triển hàng không, du lịch năng động của Việt Nam và khu vực.

Đà Nẵng là thành phố được lựa chọn tổ chức rất nhiều sự kiện quốc tế lớn. Vừa qua, Đà Nẵng đã đón hơn 4.100 lượt khách đến tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế trực tuyến báo hiệu du lịch đã trở lại mạnh mẽ bên bờ sông Hàn.

PHILLIP NGUYỄN Phó Tổng giám đốc tập đoàn IPP: Diễn đàn phát triển đường bay châu Á thực sự là một sự kiện mang tầm ảnh hưởng lâu dài về du lịch và hàng không. Chúng tôi cam kết sẽ cùng với quý vị phát triển những thị trường mới, không chỉ khu vực Châu Á, mà còn thị trường mới mẻ như Trung Đông, Châu Úc, Châu Âu. Rất mong đợi sự hỗ trợ của tất cả quý vị để chúng ta làm cho Đà Nẵng toả sáng nhất trong sự kiện lần này.

Diễn đàn Phát triển đường bay Châu Á 2022 lần thứ 16 sẽ diễn ra từ ngày 04-09/6/2022 tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 600 đại biểu từ 110 hãng hàng không quốc tế, 200 sân bay, 30 đơn vị lữ hành; Gặp gỡ, kết nối kinh doanh trực tiếp với hơn 500 cuộc gặp giữa các đối tác trên hệ thống cùng hàng loạt các hoạt động khác./.
 

Mỹ Phượng