Agribank trao tặng công trình an sinh xã hội tại Thanh Hóa

Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), nhiều hoạt động an sinh xã hội (ASXH) đã được tổ chức. Trong đó Agribank Nam Thanh Hóa đã trao tặng Công trình an sinh xã hội (ASXH) trường THCS Quảng Hợp.

Theo thống kê, trong 4 năm qua, Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa đã ủng hộ gần 12 tỷ đồng cho công tác từ thiện và an sinh xã hội (ASXH) trên địa bàn.

Trường THCS Quảng Hợp nằm trên địa bàn Huyện Quảng Xương, một huyện nông thôn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhất là trong việc dạy và học. Nắm bắt được nhu cầu của nhà trường, Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa đã trao tặng Công trình an sinh xã hội (ASXH) trường THCS Quảng Hợp với giá trị gần 6 tỷ đồng.

Công trình là tấm lòng của của tập thể hơn 300 CBNV Agribank Nam Thanh Hóa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và kịp thời về cơ sở vật chất, và còn là nguồn động lực để thầy cô giáo, học sinh nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Agribank dành hơn 400 tỷ đồng cho các hoạt động ASXH. Dự kiến năm 2022, Agribank sẽ dành 600 tỷ đồng cho hoạt động này. Các hoạt động tài trợ, từ thiện xã hội của Agribank tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, xây nhà ở cho người nghèo, quan tâm chăm sóc người có công với cách mạng.

Thực hiện : Lê Hương Việt Hà