Ấm lòng những suất cơm nghĩa tình

Quán cơm Yên Vui trên địa bàn thành phố Nha Trang đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người kém may mắn. Bởi ở đó không chỉ có những bữa cơm giá rẻ mà còn là tình cảm tương thân, tương ái, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa là một trong những người gắn bó với quán cơm Yên Vui. Một mình bà bươn chải mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai. Những bữa cơm này là nguồn sống của bà Hoa trong nhiều tháng qua và cũng là địa chỉ cần thiết cho những hoàn cảnh khó khăn tìm đến những bữa ăn ngon sau những giờ lao động mệt nhọc, vất vả.

Để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, tại quán cơm Yên Vui, mỗi suất cơm mặn chỉ có giá 2.000 đồng, cơm chay 1.000 đồng. Từ ngày thành lập đến nay, quán Yên Vui Nha Trang – Khánh Hòa đã phục vụ hơn 9.000 suất ăn. Không chỉ phục vụ các suất ăn giá rẻ, thời gian tới quán còn hướng đến việc thực hiện các dự án cứu trợ khẩn cấp, trợ giúp y tế, giáo dục, dạy nghề... tại Khánh Hòa và nhiều tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ.

Mỗi hành động đẹp cho đi luôn là sự trân trọng, biết ơn của người được nhận. Đó không chỉ đơn giản là những suất cơm mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao mà những người có hoàn cành khó khăn luôn mong được cộng đồng chia sẻ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Nguyễn Minh