Ăn gì sáng nay: Bánh mì đầy ụ nhân ở TPHCM

Bánh mì ở TPHCM rất ngon. Vì đa dạng nguyên liệu làm nhân, mà nhân nào cũng có vị ngon riêng. Ở TPHCM, buổi sáng mọi người thường rất vội, nên một ổ bánh mì vừa gọn gàng, vừa đủ năng lượng.

Hơn cả một món ăn, bánh mì còn được xem là đại diện tiêu biểu cho tính cách của con người TPHCM: hào sảng, cởi mở... Sáng nay, chúng ta sẽ cùng BTV Khánh Hà trải nghiệm một ổ bánh mì đầy ụ nhân và cùng chờ đón lễ hội bánh mì lần đầu tiên từ ngày 30/3 đến 02/4 sắp tới tại TPHCM. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết chương trình!


 

 

 

Truyền hình Quốc hội Việt Nam