Ăn gì sáng nay: Mì Quảng Phú Chiêm - quán mì đậm chất miền Trung tại Hà Nội

Mì Quảng Phú Chiêm là thương hiệu mì Quảng danh tiếng ở xứ Quảng với hương vị mộc mạc, chân chất của làng quê ven sông Thu Bồn (Quảng Nam). Ngày hôm nay, trong chuyên mục Ăn gì sáng nay, BTV Thanh Huyền sẽ đưa quý vị ghé đến một quán mì Quảng đậm chất miền Trung tại Hà Nội.

Với những người miền Trung và đặc biệt là người Quảng Nam, món mì Quảng không còn quá xa lạ. Thế nhưng, tại Hà Nội, để có thể tìm được một quán mì Quảng ngon đúng vị miền trung thì chắc là không có nhiều. 

Nằm trong con ngõ nhỏ trên phố Trần Quang Diệu, quán Mì quảng Thu Sương thu hút các thực khách bởi hương vị đặc trưng của người Quảng Nam. Menu của quán khá đa dạng nhưng thực khách tới đây chủ yếu đều lựa chọn mì Quảng vì muốn thưởng thức trọn vẹn nét ẩm thực của miền Trung.

Đến với quán Thu Sương, các thực khách sẽ có nhiều lựa chọn như là mì quảng gà, mì quảng bò hay có thể thưởng thức một tô thập cẩm để trải nghiệm đủ hương vị tại đây.

Những tô mì Quảng Phú Chiêm đầy màu sắc và hương vị dân dã, đậm đà không chỉ là lựa chọn cho thực đơn bữa sáng thêm phong phú mà còn giúp các thực khách có cơ hội được trải nghiệm những hương vị ẩm thực đặc trưng của người dân miền Trung ngay giữa lòng Hà Nội.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thanh Huyền -

Minh Công