• 1893 lượt xem
  • 07:34 24/09/2023
  • Văn hóa

Ăn gì sáng nay: Phở atiso - Cơn sốt ẩm thực tại TP. HCM

Sự kết hợp độc đáo giữa sáng tạo và truyền thống đã tạo nên một cơn sốt ẩm thực tại Sài Gòn. Nước dùng đậm đà từ sườn bò hạng nhất, kết hợp với thân cây atiso, mang đến hương vị tinh tế và đặc trưng cho món phở atiso Đà Lạt. Không còn là sợi phở trắng truyền thống, phở atiso có màu đỏ, hồng tự nhiên từ đài hoa của loài cây cùng tên, tạo nên sắc màu mới và gia tăng giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

Sáng nay, mời quý vị cùng BTV Khánh Hà đến địa chỉ 307 An Dương Vương, P3, Q5, TPHCM để trải nghiệm nhé.

Khánh Hà -

Phạm Tiến