Ấn tượng, hứng thú và nhiều triển vọng sau Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam

Sau 3 ngày diễn ra, cuối giờ chiều 10/12, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đối tác, doanh nghiệp quốc phòng an ninh từ 30 quốc gia trên thế giới; tạo thêm niềm tin yêu của Nhân dân đối với ngành công nghiệp quốc phòng trong nước. Triển lãm cũng mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển công nghiệp quốc phòng trong thời gian tới.

Với hơn 170 doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi hàng đầu trên thế giới trưng bày các sản phẩm, vũ khí hiện đại, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 mở ra cơ hội tìm hiểu, hợp tác đối với công nghiệp quốc phòng Việt Nam trên con đường phát triển theo hướng hiện đại, lưỡng dụng. Hơn thế, triển lãm còn để lại những giây phút đáng nhớ về nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam.

Đến với triển lãm, nhiều khách tham quan tâm đến các sản phẩm vũ khí mà các đơn vị trong nước tự nghiên cứu, sản xuất, chế tạo như các loại súng bộ binh được trang bị cho Quân đội. Bên cạnh đó, các sản phẩm “Made in Vietnam” của ngành công nghiệp đóng tàu như: Tàu tên lửa tấn công nhanh 500T được trang bị 16 ống phòng tên lửa đối hải hay Tàu cứu hộ tàu ngầm với thiết bị lặn sâu 600m dưới biển cũng mang lại cho người xem nhiều thích thú.

Trong bối cảnh công nghiệp quốc phòng thế giới phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp quốc phòng Việt Nam cũng đầu tư chất xám để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm vũ khí công nghệ cao và mở ra các cơ hội hợp tác thông qua triển lãm này.

Với hơn 170 doanh nghiệp, tập đoàn tên tuổi hàng đầu trên thế giới trưng bày các sản phẩm, vũ khí hiện đại, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 mở ra cơ hội tìm hiểu, hợp tác đối với công nghiệp quốc phòng Việt Nam trên con đường phát triển theo hướng hiện đại, lưỡng dụng. Hơn thế, triển lãm còn để lại những giây phút đáng nhớ về nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Sỹ Cường