Bắt giữ đối tượng gây ra vụ cháy tại Phú Đô (Hà Nội) làm 1 người chết và nhiều người bị thương

Liên quan đến vụ hoả hoạn gây hậu quả nghiêm trọng khiến 1 người chết và nhiều người bị thương xả ra tại ngõ 60 phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ngày 31/03, hiện công an hình sự đã bắt giữ được đối tượng và tiến hành điều tra vụ việc.

Theo thông tin khai nhận, đối tượng Trần Thị Thanh Hải sinh năm 1993 quê tại Xã Tân Thịnh, huyện Nam Trực chứ không phải tại xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định như khai báo trước đó. 

Hải khai từ năm 2019 có quan hệ tình cảm với Hoàng. Cuối tháng 1-2022, Hải có thai nhưng gia đình Hoàng không đồng ý nên cả 2 thường xuyên mâu thuẫn cãi vã. Đầu tháng 3-2022, Hoàng chuyển đến ở cùng anh họ Hoàng Công Việt, hiện ở trọ tại phòng 604 nhà số 4 ngõ 60 đường Phú Đô để tránh mặt Hải. Từ đó Hải cũng thù hằn anh Việt và mua xăng, đổ vào xe của anh Việt dựng ở sân châm lửa đốt rồi rời khỏi hiện trường.

Đối tượng TRẦN THỊ THANH HẢI

Xảy ra vụ việc, Lực lượng công an đã kịp thời cứu 12 nạn nhân, trong đó có 4 trẻ em, có 1 người tử vong ( đang mang thai). Đồng thời xác định đối tượng Hải hiện không mang thai. Trước sự việc này Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã có văn bản hoả tốc yêu cầu điều tra,xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật./.
 

Thực hiện : Thanh Hải Đức Minh

quảng cáo