Bay cùng Vietjet trải nghiệm Trung thu tại Tuyên Quang

Chiều 5/8, tại TP.Hồ Chí Minh, Vietjet đã cùng tỉnh Tuyên Quang giới thiệu đến đông đảo người dân và du khách chuỗi hoạt động Lễ hội Thành Tuyên 2022 với nhiều chương trình lễ hội độc đáo, hấp dẫn.

Từ tháng 9 này, tại tỉnh Tuyên Quang sẽ diễn ra chuỗi sự kiện liên tục và lớn chưa từng có. Đại diện Ban tổ chức cho biết, tỉnh Tuyên Quang sẵn sàng chào đón người dân, du khách đến với chuỗi hoạt động lễ hội lớn chưa từng có vào dịp tết trung thu năm nay.

Ông NGUYỄN VĂN HOÀ, Phó GĐ Sở VHTT & DL tỉnh Tuyên Quang: “Điểm nhấn của Lễ hội Thành Tuyên 2022 năm nay là Đêm hội Thành Tuyên hết sức độc đáo, rực rỡ, đặc sắc được tổ chức vào đêm 4/9/2022. Kèm theo đó là lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam” vào danh sách di sản thế giới.”

Để đảm bảo cho du khách đến tham quan Lễ hội Thành Tuyên 2022, tỉnh đã có nhiều chính sách đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh thực phẩm. Du khách trong nước và quốc tế có thể đến Tuyên Quang dễ dàng với rất nhiều lựa chọn ường bay, đường bộ thuận tiện. 

Thực hiện : Mỹ Tho Phạm Tiến