Bế mạc SEA Games 31: Hơn 10.000 VĐV hội tụ đã lan toả hơn 10.000 câu chuyện

Tối 23/5, tại Cung Điền kinh Hà Nội, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 31. Lễ bế mạc có sự có mặt của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính, bộ trưởng, đại sứ, trưởng đoàn các nước tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á và các vị khách quý quốc tế, lãnh đạo thành phố Hà Nội.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã vinh danh các quốc gia đóng góp vào thành công của SEA Games 31. Đại hội thể thao lần này đã vinh danh và trao hơn 1.700 huy chương cho các nước tham dự SEA Games 31.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã vinh danh 4 VĐV xuất sắc nhất: VĐV Nguyễn Thị Oanh, VĐV Thái Lan Joshua Robert Atkinson, VĐV Nguyễn Huy Hoàng, VĐV Jing Wen Quay ..  

Phát biểu tại buổi lễ , Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Đại hội thể thao Đông Nam Á đã thành công rực rỡ với thông điệp vì một Đông Nam Á mạnh khỏe. Đó là đại hội của sự lan tỏa tinh thần đoàn kết hữu nghị, bình đẳng, thịnh vượng của 11 quốc gia Đông Nam Á.

Hơn 10.000 VĐV hội tụ về đây để lan toả hơn 10.000 câu chuyện của sự nỗ lực hết mình, chiến thắng trong thể thao trong 17 ngày diễn ra đại hội khẳng định tinh thần đoàn kết khu vực vì một Đông Nam Á thịnh vượng.

Tại lễ bế mạc, nước chủ nhà Việt Nam đã chuyển giao lá cờ SEA Games cho Campuchia, quốc gia đăng cai tổ chức SEA Games 32.

Kim Yến