Bình Dương: Bắt lỗi sản phẩm của đồng nghiệp, nữ công nhân 19 tuổi bị vây đánh hội đồng

Tối qua 25/6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một nữ công nhân mặc áo trắng, vừa mới tan ca thì bị nhóm khoảng 10 người vây đánh hội đồng.

Qua xác minh, nữ công nhân 19 tuổi bị đánh trong clip tên D.T.N,  đang làm ở bộ phận kiểm hàng tại công ty TNHH giày Thông Thuận, Khu Công nghiệp Việt Hương (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương). 

Chị N. cho biết, trong quá trình kiểm tra hàng ở công ty, chị bắt lỗi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn của một đồng nghiệp tên T. Người này sau đó tỏ thái độ bực tức và hăm dọa. Đến khoảng 20 giờ ngày 24/6, khi vừa tan ca ra khỏi công ty thì T. gọi điện cho khoảng 10 người nữa đến trước cổng để vây đánh N.

 Chị N sau đó được đưa đến bệnh viện để khám và được bác sĩ khâu 7 mũi tại vùng trán. Chị cho biết thêm, sau khi chị bị đánh hội đồng thì T. vẫn tiếp tục điện thoại hăm dọa.

Trao đổi với phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam, đại diện Liên đoàn lao động thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và sẽ tổ chức đoàn thăm hỏi nữ công nhân N vào sáng ngày 27/6. Công an thành phố Thuận An vẫn đang điều tra, xác minh, xử lý nhóm người hành hung nạn nhân.

Thực hiện : Quang Duy