Bình Thuận: Khai mạc lễ hội Vibe Fest tại NovaWorld Phan Thiết

Sáng mùng 3 Tết, trong không khí bừng sắc xuân tại Đô thị Kinh Tế Du Lịch Biển và Giải Trí NovaWorld Phan Thiet, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, siêu lễ hội Vibe Fest mừng Xuân Giáp Thìn chính thức khai mạc.

Với mục tiêu "Một điểm đến-triệu niềm vui," siêu lễ hội Vibe Fest sẽ diễn ra liên tục trong 6 ngày từ mùng 3 đến mùng 8 Tết, với 7 lễ hội hấp dẫn, vui nhộn và hàng loạt hoạt động đặc sắc dành cho mọi lứa tuổi, trải dài nhiều khu vực thuộc đại đô thị NovaWorld Phan Thiet quy mô 1.000ha, trong các khung giờ từ sáng đến tối. Mỗi lễ hội mang một sắc màu khác nhau như: Lễ hội Ẩm thực ,Lễ hội Hip-Hop, Lễ hội Trò chơi; Lễ hội Nước, hòa cùng Lễ hội Âm nhạc; Lễ hội Xiếc và Con đường cảm xúc Vibe Road.

Ngay sau Lễ khai mạc, các không gian lễ hội Vibe Fest đều nhộn nhịp người dân và du khách check-in, tham quan, trải nghiệm, vui chơi, mua sắm. Vibe Fest NovaWorld Phan Thiet khiến nhiều khách du xuân thích thú và được dự báo sẽ đón lượng khách bùng nổ, mở màn cho một năm thành công rực rỡ của ngành Du lịch Bình Thuận.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Lê Trang -

Triệu Nguyễn