Ca sĩ Cẩm Vân ra mắt MV “Hành hương trên đồi cao”

Kỷ niệm 23 năm ngày mất người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, tối 31/3, ca sĩ Cẩm Vân giới thiệu MV mới mang tên "Hành hương trên đồi cao". Đây cũng chính là một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. MV được đạo diễn Tùng Phan thực hiện tại Cao Bằng với những cảnh quay đẹp hùng vĩ, lay động lòng người.

Phần đầu MV mở ra như bức tranh, vẽ lại một đoàn người đi chầm chậm trên con đường độc đạo. Xung quanh họ là mênh mông đất trời. Đoàn người tuy nhỏ bé nhưng không vì thế mà sợ hãi, lọt thỏm giữa không gian rộng lớn. Họ vẫn đi trên con đường của mình, chậm rãi và chắc chắn.

Nữ ca sĩ Cẩm Vân cho biết, MV được ghi hình vào những tháng cuối năm 2023. Một cách tình cờ, MV lại được hoàn thành vào những ngày cận kề kỷ niệm 23 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, xem như là một kỷ niệm nữa của Cẩm Vân và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

MV “Hành hương trên đồi cao” hiện đang có mặt trên Youtube Cẩm Vân Khắc Triệu Official và sau MV này, trong năm nay, dự kiến ca sĩ Cẩm Vân sẽ kết hợp cùng các đơn vị quốc tế để thực hiện một đĩa than cũng về nhạc Trịnh.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam