Các tỉnh Tây Bắc xúc tiến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 4/12, tuần văn hóa - du lịch “Tây Bắc - TPHCM” diễn ra tại TPHCM. Đây là hoạt động nhằm quảng bá tiềm năng du lịch, vẻ đẹp vùng đất, con người các tỉnh Tây Bắc đến người dân, du khách tại thành phố mang tên Bác.

Tuần Văn hóa - du lịch “Tây Bắc - TPHCM” diễn ra từ ngày 4-6/12 tại TPHCM gồm các hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc”; trải nghiệm bản sắc văn hóa các dân tộc của 8 tỉnh Tây Bắc thông qua các hoạt động biểu diễn, diễu hành đường phố; lễ hội, hoạt động văn hóa cộng đồng, các trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc; trải nghiệm nghi lễ Tằng Cẩu của dân tộc Thái Sơn La,…

Ấn tượng tại sự kiện là không gian văn hóa đặc sắc các tỉnh Tây Bắc mở rộng. Các màn biểu diễn nghệ thuật xòe Thái, nhảy sạp, múa khèn,... tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia và trải nghiệm.

Thông qua các hoạt động tại Tuần Văn hóa - du lịch “Tây Bắc – TPHCM” nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch 8 tỉnh Tây Bắc, mở rộng thị trường khách và từng bước khẳng định uy tín, hình ảnh và thương hiệu của du lịch Du lịch Tây Bắc và TPHCM. Đặc biệt là thương hiệu “Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” đối với Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đến du khách.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Linh Có -

Hữu Bình