Cầm hộ ma túy lĩnh án hơn 17 năm tù

Trước nguồn lợi cực lớn từ ma túy, nhiều người đã gục ngã bởi cám dỗ... Không ít đối tượng buôn bán cái chết trắng đã rắp tâm lừa gạt người khác vướng vào vòng lao lý hòng đạt được mục đích của mình. Do thiếu hiểu biết pháp luật, tin tưởng người một cách ngây ngô, một nữ phạm nhân phải trả giá bằng bản án hơn 17 năm cuộc đời. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

17 năm 6 tháng tù là chính xác cái giá mà phạm nhân Hoàng Thị Thủy phải trả để đánh đổi lấy thứ gọi là niềm tin mù quáng của mình. Tin lời một vị khách vãng lai qua cửa hàng mua sắm được vài lần, Thủy đã đồng ý cầm hộ một số ma túy mà không ngờ... cái gật đầu đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.

Mới chấp hành án được hơn 6 năm, vượt qua những khó khăn thử thách từ ngày đầu nhập trại cho đến nay, Hoàng Thị Thủy đã chuẩn bị bước vào đợt xét duyệt giảm án. Ngày về với gia đình, với những đứa con thơ đã gần hơn được một chặng cùng với đó là những ám ảnh không thể quên vì 2 chữ ma túy.

Gần 1/3 đời người phải chấp nhận cải tạo trong trại giam sẽ giúp Hoàng Thị Thủy nhận ra sức tàn phá khủng khiếp của ma túy và quan trọng hơn đó là niềm tin phải biết đặt đúng người đúng chỗ...

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Lê Huy -

Văn Thắng