CĐV từ Bệnh viện Chợ Rẫy: 'Hôm nay tôi quên hết bệnh tật để cổ vũ đội tuyển Việt Nam'

Hoà cùng không khí sôi động của trận Chung kết bóng đá nam, cũng như tiếp sức cho U23 Việt Nam, bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh đã bố trí không gian xem bóng đá đặc biệt dành cho những bệnh nhân, người nhà nội trú tại bệnh viện, nhằm lan toả tinh thần yêu thể thao, mang đến món ăn tinh thần cho bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Phóng viên QUANG DUY:  Từ 18h, bệnh nhân và người nhà đã có mặt tại khuôn viên của Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh để chờ đợi được xem trận chung kết bóng đá nam Sea Games lần thứ 31. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ màn hình to, nước uống, sticker do nhân viên tự thiết kế để cổ động viên cổ vũ hết mình trong suốt thời gian thi đấu.Dù thời tiết trên sân thi đấu không được thuận lợi nhưng các bệnh nhân tại đây đều tin tưởng các cầu thủ sẽ chiến thắng. 

Ông PHAN HOÀNG QUÝ, Cổ động viên: Hôm nay tôi quên hết bệnh tật để xem cổ vũ đội tuyển Việt Nam.  

Anh ĐÀO VĂN QUANG, Tỉnh Bình Dương: Cảm giác rất là vui vì tổ chức ở khuôn viên này giúp cho mọi người bớt đi được những lo lắng, được thư giãn để tiếp tục chăm sóc các bệnh nhân.  

Bên cạnh đó, Bệnh viện đã bố trí một chốt cấp cứu được trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết, thuốc men, nhân viên y tế ứng trực để sẵn sàng hỗ trợ người bệnh và tiếp nhận các trường hợp cấp cứu.

ThS LÊ MINH HIỂN, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Chợ rẫy TP. Hồ CHí Minh: Treo băng rôn lên thì một người bệnh ẵm con đi ngang qua nói là hôm nay có chỗ cho ba xem bóng đá rồi thì chúng tôi thấy rằng đây là những hoạt động mà chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.

Bà QUÁCH THỊ THU UYÊN, Tỉnh Đắk Lắk: Việt Nam cố lên. Tôi yêu Việt Nam.

Việc theo dõi, cổ vũ các môn thể thao tại Seagame 31 giúp người bệnh phấn khởi hơn, quên đi nỗi đau bệnh tật, tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật.

Quang Duy