Chăm lo đời sống tốt hơn nữa cho người lao động

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Giáp Thìn 2024. Sáng 23/1, Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã tới thăm và chúc tết và tặng quà công nhân lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng đoàn viên, công nhân lao động đối với phát triển kinh tế - xã hội. Tổng thư ký, chủ nhiệm văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết, năm qua, lần đầu tiên  “Diễn đàn Người lao động lần thứ nhất” đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 500 đại biểu đại diện cho 52,5 triệu công nhân, viên chức người lao động cả nước. Diễn đàn đã thành công và được đánh giá là cuộc tiếp xúc cử tri hết sức đặc biệt.

Năm 2024, Tổng thư ký, chủ nhiệm Văn phòng Quốc hôi Bùi Văn Cường đề nghị mọi đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nỗ lực nâng cao trình độ, làm việc năng suất, chất lượng cao, khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn hơn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. 

Nhân dịp này, Tổng thư ký, chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã trao quà tết đến 200 đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Cộng Hoà, thành phố Chí Linh và huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thanh Hải -

Anh Đức