Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà trao quà cho các gia đình chính sách

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà cùng Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai vừa trao 100 phần quà Tết các gia đình chính sách, người nghèo và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid tại Đồng Nai nhân dịp Tết Nhâm Dần.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà và các Đại biểu Quốc hội đã trao tặng hơn 100 phần quà, tiền và chúc Tết đến các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình bị ảnh hưởng dịch Covid19 tại các huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc và Tp Long Khánh. Những phần quà do các Đại biểu Quốc hội gửi người dân có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu mà tỉnh Đồng Nai mong muốn người dân có những ngày Tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp.

Ông Nguyễn Đình Tường, cử tri huyện Xuân Lộc: Gia đình tôi rất là khó khăn, hôm nay nhận quà Tết. Rất là cảm ơn Quốc hội. Cũng chúc Quốc hội có sức khỏe dồi dào trong năm mới Nhâm Dần

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội chúc bà con bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế của đất nước.

Ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng - Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội: Chúng ta có những gia đình, khó khăn trong cuộc sống do đại dịch và khó khăn về kinh tế. Nhân dịp này, chúng tôi có một chút quà gửi đến bà còn đón Tết đầm ấm. Cùng với đất nước phấn đấu năm 2022 chúng ta sẽ phát triển tốt hơn, có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn.
Tết cổ truyền năm nay, tỉnh Đồng Nai có khoảng 189 nghìn trường hợp được nhận hỗ trợ Tết, trong đó có 17.600 gia đình chính sách, người có công với cách mạng Mẹ Việt Nam anh hùng và 7.500 hộ nghèo. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai mong muốn giúp cho mọi người đón Tết nồng ấm và không ai bị bỏ lại phía sau./.
 

Thực hiện : Nguyễn Sơn Văn Quyền

quảng cáo