Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội thăm, tặng quà tại Long An

Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã đến thăm, chúc Tết, trao tặng 200 suất quà cho lực lượng chiến sĩ lực lượng vũ trang và gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An.

Thiếu tướng Lê Tấn Tới và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đã trực tiếp trao tặng 100 suất quà Tết tại huyện Đức Huệ. Mỗi suất quà là tiền mặt trị giá 1 triệu đồng từ nguồn vận động của doanh nghiệp, mạnh thường quân, giúp cho lực lượng chiến sĩ công an, quân đội và các hộ khó khăn trên địa bàn có thêm điều kiện đón Tết đủ đầy. 

Phát biểu tại buổi trao quà, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Đức Huệ. Đồng thời bày tỏ mong muốn, huyện Đức Huệ tiếp tục phát huy những huy những thành tích đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Để đảm bảo vui Xuân đón Tết an toàn, người dân cần tiếp tục nỗ lực cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới. Đây cũng là giải pháp hiệu quả góp phần giữ cho huyện Đức Huệ mãi là vùng xanh trên bản đồ Covid-19.

Đến trao 100 suất quà Tết cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Cần Đước, tỉnh Long An vào chiều nay, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẽ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Cần Đước, tỉnh Long An đón Tết Nhâm dần vui khỏe, an toàn, hạnh phúc.

Thực hiện : Quang Duy Hữu Bình

quảng cáo