Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội thăm, chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán tại tỉnh Hải Dương

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, chiều 28/01, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ công chức, viên chức, người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hải Dương.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức tại Thị uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương Tổng thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường chúc mừng những kết quả mà địa phương đạt được trong phát triển kinh tế xã hội năm 2021, đây là tiền đề quan trọng trong việc tổ chức triển khai hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm 2022. Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội yêu cầu, trong năm 2022, thị xã Kinh Môn cần tiếp tục xem xét, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới, chăm lo tốt hơn nữa đời sống người dân, gia đình chính sách, hộ nghèo, các trường hợp đặc biệt khó khăn, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao tặng quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân lao động trực tết tại công ty Cổ phần Thép Hoà Phát. Tại đây, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đánh giá cao những kết quả công ty Hoà Phát đạt được, đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng công ty vẫn đạt doanh thu tốt, tăng trưởng cao, đồng thời vẫn luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội. Tổng thư ký, Chủ nhiệm văn phòng Quốc hội bày tỏ hy vọng năm 2022 công ty sẽ tiếp tục có nhiều bước phát triển hơn nữa, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao 100 suất quà với trị giá mỗi phần quà hơn 1 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Thất Hùng và xã Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đồng chí chúc các hộ gia đình đón năm mới bình an, vui tươi. Cùng đó mong muốn địa phương tiếp tục có cơ chế, chính sách giúp các hộ nghèo, cận nghèo giảm bớt khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình./.
 

Thực hiện : Ngô Trang Cao Hoàng

quảng cáo