Chủ tịch nước tham dự chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” tại Kiên Giang

Ngày 20/01, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến tham dự chương trình "Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản năm 2024” tổ chức tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” năm nay diễn ra với chuỗi các hoạt động ý nghĩa như khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng bò giống cho các hộ nghèo, tặng quà cho gia đình chính sách, tổ chức gian hàng 0 đồng cùng nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao đặc sắc, mang đậm dấu ấn người dân nơi vùng biên giới Tây Nam của tổ quốc. Chủ tịch nước cho rằng chương trình “Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản” là hoạt động giúp nhân dân, nhất là đồng bào các dân tộc trên địa bàn đón Tết đầm ấm, vui tươi, đầy đủ hơn. Qua đó, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó quân dân, tô thắm thêm phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã trực tiếp tham gia trao tặng 30 con bò giống cho 30 hộ dân vùng biên giới, mỗi con trị giá 18 triệu đồng.  Những con bò giống được trao tặng sẽ giúp cho người dân tiếp tục phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống.

Trung Hiếu