Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và chúc tết tại tỉnh Bạc Liêu

Chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn - 2024, chiều 25/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác Trung ương đã về thăm và chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Trong chuyến thăm và chúc Tết của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác Trung ương tại Bạc Liêu, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã dành tặng tổng cộng 600 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu 300 nghìn đồng (gồm 300 nghìn tiền quà và 1 triệu đồng tiền mặt) đề bà con chủ động mua sắm đón Tết, góp phần giúp bà con có thêm một cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao các quà Tết cho đại diện các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu.

Dịp này, Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội cũng vận động Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của tỉnh số tiền 300 triệu đồng.

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết!

Đặng Linh -

Quang Sỹ