Chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Người hâm mộ tự tin Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan

Với sự khẳng định vượt trội ở ngôi vị số 1 thì chắc chắn mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về cuộc tranh tài giữa đội U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đang diễn ra.

Chúng tôi đã kết nối với phóng viên Tuấn Anh đang có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cùng tìm hiểu về không khí cũng như tình yêu của người hâm mộ với đội tuyển. 

Xin chào phóng viên Tuấn Anh, chúng tôi đang rất háo hức được biết không khí hiện tại ở sân vận động như thế nào ạ?

Phóng viên Tuấn Anh: Vâng, xin chào MC tại trường quay, xin kính chào quý vị khán giả! Như mọi người đã thấy, không khí tại sân vận động Mỹ Đình rất náo nhiệt từ ngay đầu giờ chiều rồi. Trước khi diễn ra trận chung kết thì tại sân vận động Mỹ Đình cũng đã diễn ra trận tranh huy chương đồng giữa đội tuyển U23 Indonesia và U23 Malaysia. Những người yêu bóng đá đã có mặt từ sớm để có thể xem được cả 2 trận đấu này. Đứng ngay cạnh tôi cũng là một người yêu bóng đá và hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Mặc dù mưa gió nhưng anh cùng bạn bè vẫn quyết tâm đến sân để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Hãy cùng tôi hỏi xem anh nhận định như thế nào về trận đấu này nhé!

Phóng viên Tuấn Anh: “Anh có đánh giá như thế nào về đối thủ của mình? ”

Cổ động viên: “Thái Lan là một đội tuyển mạnh nhưng Việt Nam chúng ta cũng rất là mạnh. Vì lứa tuổi U23 kì này, các đội sàn sàn như nhau. Tuy nhiên, ở bảng mình, Việt Nam nổi trội hơn hẳn. Việt Nam hôm nay cửa trên và sẽ chiến thắng.”

Phóng viên Tuấn Anh: “Vậy anh có niềm tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng hay không? Và tỷ số sẽ là bao nhiêu?”.

Cổ động viên: “Việt Nam đá vòng loại đến bây giờ chưa thua bàn nào, tôi nghĩ Việt Nam hôm nay ít nhất là 1-0”.

Phóng viên Tuấn Anh: “Câu hỏi cuối, anh nghĩ ai sẽ là người ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam?”

Cổ động viên: “Tôi nghĩ là Hùng Dũng.”

Vâng rất cảm ơn anh vì những chia sẻ của mình! Chúc anh và mọi người sẽ được xem 1 trận cầu đỉnh cao của U23 Việt Nam!

Như vậy quý vị đã đủ cảm nhận được sức nóng tại sân Mỹ Đình chưa? Thái Lan luôn là một đối thủ khó nhằn với Việt Nam từ trước đến nay. Tuy nhiên, tôi cũng có niềm tin rằng, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có cho mình những chiến thuật hợp lý để quyết tâm 200% sức mạnh của mình chiến thắng đội tuyển Thái Lan trong trận đấu ngày hôm nay. 

Tuấn Anh