Chương trình nghệ thuật “Thanh âm - Sao và Sao”

Tối 28/12, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Thanh âm - Sao và Sao”. Sự kiện do Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) tổ chức, tham gia chương trình là những nghệ sĩ gạo cội và các nghệ sĩ trẻ.

Theo thông tin từ ban tổ chức, “Thanh âm – Sao và Sao” được tổ chức thường niên nhằm tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình là hoạt động ý nghĩa gắn kết, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đi trước.

Trên sân khấu âm nhạc của “Thanh âm Sao và Sao”, các nghệ sĩ lớn của nhiều thế hệ khác nhau  hòa chung những thanh âm của âm nhạc và tình người. Các nghệ sỹ là những ngôi sao trên sân khấu với nhiều phong cách khác nhau nhưng luôn hát bằng ngọn lửa đam mê cống hiến.

Các nghệ sĩ tham dự chương trình sẽ không nhận catxe mà toàn bộ số tiền thu được sẽ dành gửi đến danh sách 35 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, tri ân, tặng quà tết, giúp đỡ các nghệ sỹ lớn tuổi, nghệ sỹ ốm đau.

Chương trình nghệ thuật góp phần phát triển cộng đồng nghệ sĩ, truyền cảm hứng cho các thế hệ nghệ sĩ trẻ cũng như những người yêu nghệ thuật trong nước về tình đồng nghiệp, tương thân tương ái. Gìn giữ, quảng bá văn hóa, nghệ thuật và con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Minh Ngọc -

Lê Giang