Cổ động viên đầu tiên dự định xem trực tiếp tất cả 64 trận đấu tại World Cup 2022

World Cup 2022 là dịp để các cổ động viên trên khắp thế giới theo dõi các trận cầu đỉnh cao. Tuy nhiên, dù đam mê đến mấy, thì ít có ai nghĩ tới việc xem toàn bộ 64 trận đấu ở World Cup, thậm chí là xem trực tiếp. Thế nhưng, một chàng trai người Anh đang lên kế hoạch biến điều chưa từng ai thực hiện được này thành có thể.

Ben Black đã thắng trong một cuộc thi và giành giải thưởng xem tất cả các trận đấu (64 trận) trong World Cup 2022. Trước đó, anh ấy đã đăng tải 1 video giải thích lý do vì sao anh ấy muốn tham dự sự kiện này với ban tổ chức tại Qatar. Tuy nhiên, trên thực tế, Black không thể xem hết toàn bộ một trận nào, vì mất thời gian đi lại giữa các sân vận động, chưa kể có những trận thi đấu diễn ra trùng giờ.

Anh BEN BLACK,Cổ động viên đến từ Anh: "Lúc đầu tôi cảm thấy rất vui, ngay ngày đầu đã xem liền 3 trận, lúc sau đó tôi đã thấy khá là mệt, nhưng nay thì xem 4 trận một ngày. Hiện nay là thời gian mệt nhất, vì đã xem 12 ngày liên tiếp."

Ben Black đã có những chia sẻ sau khi xem trận đấu giữa Hà Lan với Ecuador vào tại Sân vận động Khalifa, điểm dừng chân thứ ba trong ngày của anh ấy.

Anh BEN BLACK, Cổ động viên đến từ Anh: "Cuối cùng chúng tôi cũng đến được sân vận động. Tôi phải chạy từ bãi đậu xe để đến đây, vì vậy cuộc phỏng vấn hơi ngắn. Một trong những người bạn của tôi trên hành trình này đến từ Hà Lan, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ rất thú vị."

Thử thách lớn nhất sẽ diễn ra trong loạt trận cuối cùng của vòng bảng, khi các trận đấu diễn ra đồng thời và anh thừa nhận mình sẽ xem không quá một nửa thời gian của mỗi trận.