Cổ động viên Đức ăn mừng sau chiến thắng mở màn EURO 2024

Trận mở màn Euro 2024 giữa Đức và Scotland (xcốt len) được xem như một chiến thắng đầy thuyết phục đối với đội tuyển Đức nhờ tỷ số áp đảo 5-1. Ngay sau đó, các cổ động viên Đức đã có màn ăn mừng chiến thắng rực rỡ, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho tuyển quốc gia, kèm theo kỳ vọng sẽ giành được cúp vô địch trong mùa giải năm nay.

Người hâm mộ Đức tràn đầy lạc quan về ngôi vương Euro sau khi đội tuyển khởi đầu ấn tượng với chiến thắng 5-1 trước Scotland. Màn trình diễn của đội tuyển đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên phấn khích.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu cất lên, người hâm mộ Đức đã mau chóng đổ xuống các đường phố để ăn mừng. Trước trận đấu, không khí ở Hamburg không mấy náo nhiệt nhưng đã thay đổi sau chiến thắng đậm của đội nhà.

 Đối với nhiều người hâm mộ, trận thắng Scotland là khởi đầu hoàn hảo cho tuyển Đức, giúp họ tăng tự tin. Theo đó, đội bóng này cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trước để lên tình thần cho những trận so tài sắp tới. Đức sẽ đá trận thứ hai gặp Hungary ngày 19/6, trong khi Scotland đối đầu Thụy Sĩ.

Truyền hình Quốc hội Việt Nam