Cô gái vàng Dương Thúy Vi giành huy chương Vàng thứ 2 cho Wushu Việt Nam

Ngày 14/5, đội tuyển Wushu Việt Nam tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31. Niềm hy vọng vàng của Wushu Việt Nam – Dương Thúy Vi - tiếp tục thi đấu chói sáng để mang về tấm huy chương Vàng cho đội tuyển.

Tại nội dung Thương thuật nữ, với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ, vận động viên Dương Thuý Vi đã chinh phục ban trọng tài và người hâm mộ, tiếp tục đem thêm 1 huy chương Vàng nữa về cho đoàn thể thao Việt Nam. Đây cũng là huy chương Vàng thứ 2 của Dương Thuý Vi trong 2 ngày thi đấu vừa qua. Cô gái vàng của Wushu Việt Nam tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, một vận động viên khác của Việt Nam là Đặng Tiểu Bình cũng giành được huy chương Đồng ở nội dung này.

Vận động viên DƯƠNG THUÝ VI - Đội tuyển Wushu Việt Nam: “Mục tiêu của em là hoàn thành bài thi không có điểm trừ nào. Và hôm nay em đã hoàn thành mục tiêu đó nên bản thân em cũng cảm thấy rất vui.”

Vận động viên ĐẶNG TIỂU BÌNH - Đội tuyển Wushu Việt Nam: “Bản thân em cảm thấy rất vui. Em vui vì em đã hoàn thành hết khả năng của mình với bài thi này. Về thành tích thì chưa quá nổi trội nhưng trong tương lai em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn cho Việt Nam.”

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, vận động viên Nông Văn Hữu đã giành được huy chương Đồng ở nội dung Nam quyền nam và vận động viên Hoàng Thị Phương Giang giành huy chương Đồng ở nội dung Đao thuật nữ. Ngày 15/5, đội tuyển Wushu Việt Nam sẽ tiếp tục có ngày thi đấu thứ 3 - ngày thi đấu cuối cùng tại đại hội lần này.

Thực hiện : Tuấn Anh Lê Huy Tùng Dương