Con trai ông Trump rao bán áo in ảnh hồ sơ nhà tù của bố

Sau khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fulton công bố bức ảnh hồ sơ tù đầu tiên của cựu Tổng thống Mỹ, con trai ông là Donald Trump Jr. đã đăng thông báo trên X (trước đây là Twitter) về dòng sản phẩm áo phông mới, cốc và áp phích có hình ảnh này cùng với dòng chữ màu đỏ và trắng đậm "trả tự do cho Trump".

Áo thun có giá 29,99 USD, cốc 15,99 USD và áp phích giá 19,99 USD. Donald Trump Jr. nói thêm rằng tất cả số tiền thu được từ việc bán số hàng này sẽ được chuyển đến tổ chức "Quỹ Bảo vệ Pháp lý", nhằm “chống lại sự chuyên chế và điên rồ mà chúng ta đang chứng kiến trước mắt”.

Ông Trump ra trình diện tại Nhà tù Quận Fulton ở Atlanta, Georgia hôm 24/8 sau khi bị buộc tội với một số trọng tội liên quan đến cố gắng lật ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Georgia.

Cựu Tổng thống đã bị bắt và sau đó nhanh chóng được thả nhờ một thỏa thuận tại ngoại được bảo đảm trước đó bởi các luật sư của ông, trong đó Trump đồng ý trả khoản tiền bảo lãnh 200.000 USD, cũng như tuân theo một số điều kiện khác, bao gồm cả việc không sử dụng mạng xã hội để nhắm đến bất kỳ mục tiêu nào, bao gồm 18 đồng bị cáo hoặc bất kỳ nhân chứng nào trong vụ án.

(*) Nguồn: RT

Nhật Linh