Công an Hà Nội quyên góp 500 triệu đồng ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Sáng 18/9, tại trụ sở chính của Công an Thành phố Hà Nội và các đơn vị thuộc Công an Thành phố đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9 tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Sau phút tưởng niệm, thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ chiến sĩ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Thành phố đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những đau thương, tổn thất và gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn. Giám đốc Công an Thành phố cho biết, trong những ngày qua, lực lượng Công an Thành phố đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, cứu chữa người bị thương, đồng thời phối hợp với các ban ngành đoàn thể, kịp thời để giúp gia đình người bị nạn sớm vượt qua nỗi đau, ổn định tình hình, bảo đảm cuộc sống.

Cũng trong buổi lễ, với mong muốn giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa, tinh thần tương thân, tương ái, nhân văn, nghĩa tình, chung tay cùng cộng đồng của lực lượng Công an Thủ đô, Giám đốc Công an Thành phố đã phát động toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Công an Thành phố quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân tổng số tiền 500 triệu đồng.

(*) Nguồn: Khánh An - THQHVN

Mai Phương