Công bố đề cử TikTok Awards Vietnam 2022

Những cá nhân nổi bật, những nhân vật truyền cảm hứng, người dùng, nghệ sĩ mang đến các giá trị tích cực cho cộng đồng trên nền tảng tiktok và mong muốn lan tỏa những năng lượng tích cực. Ngày 7/12, tại TP.HCM, TikTok Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố đề cử TikTok Awards Vietnam 2022 với chủ đề “Together - We celebrate authentic “YOU”.

Với mục tiêu truyền cảm hứng tới cộng đồng, TikTok mong muốn truyền tải nhiều hơn nữa những nội dung, câu chuyện giản dị, gần gũi với đa dạng chủ đề, từ đó tạo nên những thay đổi tích cực. Đối với TikTok Awards VietNam 2022, các hạng mục được đề cử đều phải có tiêu chí chung.

Sau 2 năm, TikTok Awards Việt Nam 2022 trở lại và trao tặng 11 hạng mục giải thưởng đến các nhà sáng tạo thông qua các đề cử. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu những nỗ lực không ngừng của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung TikTok trên hành trình truyền tải nội dung vừa mang tính giải trí, vừa có tính giáo dục và truyền cảm hứng về đa dạng các khía cạnh của đời sống.

Đêm gala TikTok Awards Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tại TP.HCM với sự góp mặt đông đảo nghệ sĩ và cộng đồng nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng này.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình!

Thực hiện : Phạm Quyền