Cử tri Thành phố Hồ Chí Minh: Đổ 30.000 tiền xăng thì người dân đi được đâu?

Sáng 16/11, đoàn ĐBQH TPHCM đã tổ chức tiếp xúc cử tri thành phố Thủ Đức để báo cáo kết quả cũng như ghi nhận những ý kiến của cử tri. Trong đó, vấn đề giá xăng, điều tiết nguồn cung xăng dầu tiếp tục là vấn đề nóng được nhiều cử tri đặc biệt quan tâm và cho ý kiến.

Thời gian qua, việc đổ xăng của người dân rất khó khăn do nhiều cây xăng đóng cửa, ngừng cung cấp, hoặc cung cấp cầm chừng và quy định mức đổ tối đa một lần chỉ vài chục nghìn đồng.

Tình trạng khan hiếm nguồn cung xăng dầu kéo dài thời gian qua khiến nhiều cử tri TP Thủ Đức, TPHCM hết sức lo ngại và cho ý kiến trong buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp do đoàn ĐBQH TPHCM tổ chức vào sáng nay.

Cũng theo cử tri, vấn đề thiếu hụt nguồn cung xăng dầu, gây khó khăn cho người dân, doanh nghiệp thời gian qua không thể không kể đến trách nhiệm của Bộ Công Thương. Cử tri hy vọng thời gian tới, Bộ công thương cùng các cơ quan liên quan cần có biện pháp điều tiết, phân phối phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu hụt, khó khăn khi tiếp cận xăng dầu như hiện nay.

Thực hiện : Thùy Vân Phạm Tiến