Cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới năm 2022 khám phá Mộc Châu

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 có thông điệp “Mang thế giới đến Việt Nam”. Qua những hoạt động sáng tạo nội dung review/trải nghiệm của thí sinh, thông tin các điểm đến du lịch, di sản của Việt Nam sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ và nhanh chóng lan toả đến hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ có thí sinh tham dự. Từ ngày 22 đến ngày 24/11 các thí sinh đã có hành trình trải nghiệm tại Mộc Châu.

Trong các điểm đến trải nghiệm của vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Thế giới 2022 tại Việt Nam, Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã thực sự để lại nhiều ấn tượng với các thí sinh bởi bản sắc văn hoá độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Tại đây, các thí sinh được trải nghiệm bước nhảy Tha kềnh, hoà mình trong điệu múa chuông rộn ràng của người Dao và trò chơi ném Pao vui nhộn, trực tiếp tham gia giã bánh dày với đồng bào dân tộc Mông.

Tham gia hành trình trải nghiệm trên cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp các thi sinh còn quay clip truyền thông, giới thiệu, quảng bá tại Rừng thông bản Áng, những cánh đồng chè xanh bao la và Khu du lịch Mộc Châu Island với điểm nhấn là Cầu kính Bạch Long dài nhất thế giới.

Miss Tourism World 2022 - là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trên thế giới tổ chức theo hình thức các hoạt động sáng tạo nội dung review/trải nghiệm, nhằm tìm kiếm một đại diện sắc đẹp với mục tiêu gắn kết di sản và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch thế giới.

Với lượng người hâm mộ, người theo dõi khổng lồ của các thí sinh, những hình ảnh đẹp về du lịch Việt Nam sẽ được lan tỏa rộng khắp đến bạn bè quốc tế.

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình!

Thực hiện : Thúy Hà Sơn Nam