• 5638 lượt xem
  • 14:38 01/06/2023
  • Văn hóa

Cuốn sách tôi chọn: "Lời hứa về một cây bút chì” - Hoài bão phi thường từ những điều bình thường

Bất kể bạn xuất phát từ đâu trong đời, nó cũng không ảnh hưởng đến điểm đích mà bạn sẽ chạm tới. Không phải vì chúng ta là một người bình thường, không tầm cỡ, thì sẽ không thể làm những điều lớn lao, có thể thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn - Đây chính là thông điệp được tác giả Adam Braun gửi gắm qua cuốn sách “Lời hứa về một cây bút chì”.

Tháng 6 ở nước ta thường được xem là tháng dành cho thiếu nhi vì không chỉ có Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, mà đây còn là khoảng thời gian các em bước vào kỳ nghỉ hè của mình sau một năm dài học tập.

Mỗi bạn nhỏ đều sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho một mùa hè bổ ích và với nhiều học sinh THPT của tỉnh Nghệ An, thì đọc sách trong những ngày hè chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu, có lẽ vì mảnh đất này cũng là nơi có phong trào văn hoá đọc rất phát triển. Chuyên mục Cuốn sách tôi chọn của chúng tôi xin được dành một phần của tháng 6 để giới thiệu đến khán giả những chia sẻ, cảm nhận của các em học sinh tỉnh Nghệ An về những cuốn sách mà các em yêu thích, hy vọng sẽ giúp các bạn nhỏ trên cả nước có thêm những sự lựa chọn cho sở thích đọc sách của mình. Và cuốn sách đầu tiên trong seris này là một câu chuyện truyền cảm hứng sống khá nổi tiếng của chính Adam Braun- tác giả của cuốn sách “Lời hứa về một cây bút chì”. Sách do NXB Thế giới phát hành và đã để lại thật nhiều xúc cảm cho các độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Văn Thắng