Cuốn sách tôi chọn: “Sức mạnh của tập trung” là cuốn sách bán chạy số 1 NewYork Times

“Sức mạnh của tập trung” là cuốn sách bán chạy số 1 NewYork Times và đặc biệt hơn khi đó là cuốn sách được viết ra bởi 3 tác giả nổi tiếng: Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt. Bằng những trải nghiệm thực tế, những khó khăn đã trải qua trên con đường đời, 3 tác giả đã rút ra cho độc giả những kinh nghiệm, bài học quý giá trong đó đề cao sức mạnh của sự tập trung.

Ở Việt Nam, cuốn sách được NXB Lao động - Xã hội cùng công ty Alphabook phát hành, và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các độc giả.

Cuốn sách “Sức mạnh của sự tập trung” của ba tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt tập trung vào 10 chiến lược cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ. Nó sẽ giúp cho bạn kích hoạt được năng lượng để thực hiện những việc đang còn làm dang dở. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một biểu đồ hành động. Nó sẽ lên cho bạn kế hoạch cực kỳ chi tiết, tập trung vào những hoạt động quan trọng nhất mà bạn cần có. Và bạn sẽ tạo ra sự khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ thất bại. Vậy yếu tố nào tạo nên chiến thắng lớn nhất ở bạn, đâu là những điều bạn cần phải tập trung vào. Điều này đòi hỏi bạn cần phải có một tư duy rõ ràng

Qua cuốn sách này bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng về phát triển bản thân, và những chiến lược giúp bạn tập trung, giúp bạn thay đổi dần những thói quen cũ và hướng sự tập trung của bạn vào những điều thực sự quan trọng. Hãy dành thời gian để bạn suy nghĩ biết được mục tiêu của bạn là gì trước tiên và để đạt được mục tiêu đó thì cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn động lực.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!