Đà Nẵng: Thêm nhiều sản phẩm du lịch mới để đến Đà Nẵng là để tận hưởng

Sau khi mở lại hoàn toàn du lịch, Đà Nẵng đã chuẩn bị hàng loạt các sản phẩm, với kỳ vọng đáp ứng nhu cầu tận hưởng cho du khách. Năm nay, Đà Nẵng lựa chọn thông điệp "Enjoy Đà Nẵng- Hãy đến tận hưởng Đà Nẵng" để thu hút, mời gọi du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Để hiện thực hóa thông điệp"Enjoy Đà Nẵng - Hãy đến tận hưởng Đà Nẵng", hàng loạt chương trình kích cầu, thu hút mạnh mẽ du khách được ngành du lịch địa phương nhanh chóng triển khai, trong đó có đưa vào hoạt động thí điểm chương trình “Phố đêm biển Mỹ An” vào tháng 4 này.

Ông NGUYỄN XUÂN BÌNH - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng: “Chúng tôi xây dựng thông điệp "Enjoy Đà Nẵng- Tận hưởng Đà Nẵng" đối với thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đây là thông điệp mang tính chất tạo ra 1 khí thế mới cũng như định hướng về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, điều kiện tự nhiên của Đà Nẵng hoàn toàn đủ điều kiện đón chào và phục vụ du khách”.

Bà Nà Hills, Công viên suối khoáng Thần tài, các điểm du lịch “đắt khách” bật nhất thành phố ngoài mở rộng sản phẩm, hạng mục mới để phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách, còn đưa ra các chương trình giảm giá vé 25% tất cả các dịch vụ, kéo dài đến ngày 25/4.

Bà LÊ THỊ BÍCH HƯƠNG - Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần tài: “Hiện nay khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã đưa vào những sản phẩm dịch vụ mới để phục vụ du khách nhiều hơn, là khu rừng tình yêu, …ngoài ra còn có những dịch vụ về spa và chăm sóc sức khỏe, cải tạo cảnh quan để gia tăng dịch vụ nhưng giá vé thì không thay đổi”.

Chị ĐÀM THỊ BÍCH HẠNH - Du khách: “Giờ gần như đã đươc phủ mũi 3 nên gia đình cũng rất yên tâm khi đi chơi, chúng tôi cũng rất ủng hộ tham gia chương trình kích cầu du lịch cùng địa phương”.

Không chỉ đẩy mạnh kích cầu dòng khách nội địa, thị trường khách quốc tế được Đà Nẵng hết sức chú trọng. Đến nay, đã có 9 hãng hàng không mở lại 10 đường bay quốc tế kết nối trực tiếp tới Đà Nẵng, sẵn sàng đón du khách quốc tế trong thời gian tới./.

Nguyễn Hùng