Đại sứ quán Australia và New Zealand tổ chức tiệc chia tay tiễn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam dự World Cup 2023

Để chúc mừng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tham dự Giải vô địch Bóng đá nữ thế giới 2023, chiều tối 2/7, Đại sứ quán New Zealand và Đại sứ quán Australia đã tổ chức buổi tiệc chia tay trước khi các cô gái vàng của Đội tuyển Việt Nam chính thức lên đường tham gia một sân chơi lớn.

Theo Đại sứ New Zealand Tredene Dobson, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã trải qua một hành trình kiên cường, nghị lực để ghi tên vào Giải đấu bóng đá nữ lớn nhất thế giới. Đây không chỉ là một thành tích lịch sử đối với nền bóng đá nữ Việt Nam, mà nó còn thể hiện vai trò to lớn và quan trọng của nữ giới ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.  

Trong khi đó, Đại sứ Úc Andrew Goledzinowski khẳng định, thể thao đã tiếp tục cho thấy một khía cạnh khác về sức khoẻ, thể chất, tinh thần và sự lãnh đạo của người phụ nữ. 

Nhân dịp này, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các cô gái vàng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung sẽ có một giải đấu thành công, ĐSQ Australia và ĐSQ New Zealand đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa và những lời chúc mừng nồng nhiệt. 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

 

Tuấn Anh -

Đức Minh