Đắk Lắk: Bé trai 12 tuổi bị đạn bắn xuyên qua đầu

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên, tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận một bệnh nhi là bé trai 12 tuổi trong tình trạng trúng đạn xuyên qua đầu. Theo thông tin, đây là sự cố liên tiếp trong thời gian vừa qua liên quan đến vũ khí tự chế gây hậu quả nghiêm trọng.

Đây là hình ảnh bé trai 12 tuổi bị đạn bắn xuyên qua đầu. Trước đó, bệnh nhân được gia đình đưa đến bệnh viện ngày 13/11 trong tình trạng bị hôn mê sâu, vết thương trên đầu máu chảy nhiều, các tổ chức não và xương vỡ.

Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho biết, ngay khi tiếp nhận, bệnh nhân được làm các xét nghiệm cận lâm sàng, chụp X–Quang và CT sọ não, phát hiện trong não bệnh nhân có một dị vật hình viên đạn gây vết thương sọ não, dập não 2 bán cầu, vỡ sọ thái dương đỉnh 2 bên, tụ máu dưới màng cứng 2 bên và ngoài màng cứng, xuất huyết dưới nhện, xuất huyết não thất. Trước tình trạng nguy hiểm của bệnh nhân, bệnh viện đã mổ cấp cứu và lấy ra 1 viên đạn với kích thước 4x4mm.

Tiên lượng sức khỏe bệnh nhân đã khá hơn nhưng theo các bác sỹ vết thương sẽ để lại di chứng. Nguyên nhân của sự việc cũng như nguồn gốc của viên đạn và vũ khí tự chế đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Thu Hường -

Việt Bảo