Đắk Lắk: Thưởng thức cà phê miễn phí ngày lễ hội

Cà phê là loại thức uống quen thuộc của người dân Buôn Ma Thuột và đây cũng là sản phẩm chủ đạo tại lễ hội cà phê lần thứ 8 năm 2023 được mang ra phục vụ hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Tại Festival Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, có gần 500 quán tham gia phục vụ cà phê miễn phí cho tất cả người dân và du khách. Trong đó riêng thành phố Buôn Ma Thuột có gần 370 quán tham gia. Ngoài ra còn có 13 quán cà phê miễn phí phục vụ lưu động cho du khách tại các tuyến đường thuộc khu vực trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột và cũng là trung tâm của chuỗi 18 sự kiện diễn ra của lễ hội lần này.

Mặc dù phục vụ miễn phí, nhưng các quán cũng rất chú trọng chuẩn bị kỹ để đáp ứng nhu cầu về số lượng, chất lượng cà phê và cả không gian thưởng thức để giới thiệu cho du khách về nét đẹp văn hoá, con người Tây Nguyên.

Bên cạnh phục vụ cà phê miễn phí, Ban tổ chức Festival cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 cũng đã tạo ra những điểm nhấn đặc biệt, những không gian đường phố, những bức tường hoạ bích đậm nét văn hoá Tây Nguyên để người dân và du khách checkin chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp và hoà mình vào không khí lễ hội. Lễ hội cà phê sẽ diễn ra từ ngày 10-14/3/2023 và dự kiến sẽ có khoảng 50.000 lượt du khách tham gia. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết trong video!  

Thực hiện : Ngọc Duy Việt Bảo