Đắk Lắk: Triệt phá đường dây ghi số đề qua tin nhắn quy mô trên 300 tỷ đồng

Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô rất lớn, với tổng số tiền giao dịch đánh bạc trên 300 tỷ đồng.

Sau khi đồng loạt kiểm tra, chiều 22/12, công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bắt quả tang tại 11 điểm đang ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố. Ngay sau đó, 14 người liên quan đã được đưa về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ. Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Thùy Dung (28 tuổi) trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột. Qua khám xét, lực lượng Công an đã thu giữ 20 điện thoại di động cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan.

Thông tin ban đầu, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc khoảng hơn 400 triệu đồng. Tổng số tiền giao dịch từ đầu năm 2021 đến nay là trên 300 tỷ đồng. Đường dây hoạt động rất tinh vi, các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng qua tin nhắn điện thoại và các mạng xã hội như Viber, Zalo, Messenger, Telegram… Đến cuối ngày, căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Trung, miền Bắc rồi thắng thua với các con bạc và tất cả tin nhắn đều được xoá sạch. Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Việt Bảo