Phú Thọ: Khởi động tổ hợp du lịch, dịch vụ 5 sao đầu tiên

Ngày 8/1, tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Lễ động thổ dự án Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao FLC Phú Thọ. Đây là dự án trọng điểm thu hút du lịch đẳng cấp 5 sao đầu tiên của vùng đất tổ.

Ngày 08/01, tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Lễ động thổ dự án Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao FLC Phú Thọ. Đây là dự án trọng điểm thu hút du lịch đẳng cấp 5 sao đầu tiên của vùng đất tổ.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang cho rằng, FLC Phú Thọ là dự án đô thị sinh thái, dịch vụ thể thao - sân golf đầu tiên được triển khai đầu tư trên địa bàn tỉnh và được xác định là một trong những dự án trọng điểm. Khi hoàn thành đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo động lực mới để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, tạo ra thiết chế mới về thể thao, dịch vụ cho người dân và du khách; kết nối với quần thể Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng và thành phố Việt Trì để hình thành điểm nhấn về du lịch - dịch vụ trong khu vực. Chủ tịch Phú Thọ cũng đề nghị các sở ban ngành xúc tiến các công tác về pháp lý, thủ tục... để dự án nhanh chóng triển khai, đưa vào vận hành.

Ông Đỗ Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC: Chúng tôi mong muốn rằng sau khi dự án đi vào hoạt động thì ngành du lịch nghỉ dưỡng của Phú Thọ sẽ thu hút được thêm các nhà đầu tư hơn nữa đến với Phú Thọ. Về mặt người dân thì khi dự án hoàn thành thì cũng sẽ giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động của địa phương…

Quần thể FLC Phú Thọ khi đi vào vận hành sẽ có sự liên kết chặt chẽ với hãng hàng không Bamboo Airways và hệ thống quần thể nghỉ dưỡng – sân golf của Tập đoàn FLC trên khắp Việt Nam, tạo thành một vành đai du lịch kết nối miền Đất Tổ với các điểm đến nổi tiếng của miền Bắc, góp phần nâng tầm vị thế Phú Thọ trên bản đồ du lịch Việt Nam.