• 2255 lượt xem
  • 15:09 08/03/2022
  • Xã hội

Điểm mù giao thông: Những tình huống xử lý có một không hai của phái nữ

Hôm nay là 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ. Là dịp để mỗi người tôn vinh những cống hiến, hy sinh của phái đẹp – một nửa của thế giới. Những người bà, người vợ, người chị và mẹ luôn bận rộn với công việc. Đôi khi sự bận rộn đi liền với những lơ đễnh, rủi ro có phần vừa đáng yêu vừa đáng trách trong giao thông. Hãy cùng chứng kiến những tình huống có 102 của phái yếu, để tự tìm câu trả lời.

Đôi khi sự bận rộn đi liền với những lơ đễnh, rủi ro có phần vừa đáng yêu vừa đáng trách trong giao thông. Hãy cùng chứng kiến những tình huống có 102 của phái yếu, để tự tìm câu trả lời, vì sao tai nạn có thể xảy ra được như thế cơ chứ.

 Đầu tiên, sẽ là pha xử lý của 1 chị gái điều khiển ô tô ra khỏi chỗ đỗ. Nhìn chị đỗ xe gọn gàng thế kia thì việc đánh xe ra làm sao có thể làm khó được. Nhưng mà khoan đã…vèo 1 cái, thế là cả xe của chị và xe đang đỗ bên cạnh đều lỗ mũi ăn trầu. Hình như cái chân ga hôm nay hơi nhạy, mới đạp nhẹ chút mà đã lướt đi như cơn gió…thế này thì làm sao mà xử lý kịp.

 Tiếp theo là 1 tình huống điển hình cho sự vội vàng của các chị. Không biết bị ai đuổi hay vội việc gì mà người phụ nữ của chúng ta sau đây đã có cách dừng xe chẳng giống ai.

Đang ngồi trong nhà, người phụ nữ này cũng không thể hình dung ra nổi tự nhiên có 1 vị khách không mời đến nhà mình nhưng lạ ở chỗ, cả người và xe vào cùng 1 lúc chứ không phải dừng xe ngoài nhà. Đến chơi thôi có phải đến ăn cỗ đâu mà vội thế chị ơi. Lần sau nhớ để xe ở ngoài rồi hãy vào nhà.

 Phụ nữ thì không thể không làm đẹp. Làm tóc, làm nail rồi đủ các thứ để chị em có thể làm đẹp. Nhiều chị em làm đẹp xong có thể do ưng ý quá, quá vừa lòng mà quên hết tất thảy mọi thứ và thế là lại phải nhận cái kết đắng.

 Đây 1 chị đẹp vừa làm tóc xong đang thong thả ra về, để khoe với chồng con thành quả của mấy tiếng ngồi 1 chỗ. Chị về nhé, tóc đẹp quá em ạ! Ơ, ơ đường về nhà đằng kia cơ mà chị ơi…May mà anh làm tóc còn tránh kịp chứ không đã bị chị hất tung vào góc tường rồi.

 Những tình huống vui nhưng cũng mang tính cảnh báo cho chị em về những điều cần nhớ khi điều khiển phương tiện. 

 Đầu tiên chị em làm ơn nhớ xác định rõ đâu là chân phanh đâu là chân ga, chứ cứ như kiểu chân ga và chân phanh lơ lớ giống nhau đạp chân nào cũng được thì rất nguy hiểm. Tiếp theo hãy xác định trước khoảng cách mình muốn dừng xe lại, để từ đó có thể kết hợp giữa tay ga và chân phanh. Hãy giảm ga khi thấy có điều bất ổn trong quá trình di chuyển còn nếu cố đấm ăn xôi thì hãy xem lại những cách hạ cánh này.

 Chị em đáng yêu lắm nên chẳng may có nhỡ xảy ra va chạm giao thông, cánh đàn ông chúng tôi luôn tìm cách nhắc nhở nhẹ nhàng vì an toàn của các mẹ các chị là trên hết. Để hướng đến 1 ngày 8/3 đầy năng lượng tích cực hãy cùng chứng kiến tình huống cuối này để thấy được sự văn minh của anh lái xe khi không may bị 2 chị gái đâm trúng. Điểm mù giao thông cũng sẽ khép lại tại đây.

 

Lê Huy