Điểm tin SEA Games 31 ngày 15/5: Quần vợt đồng đội nữ Việt Nam giành huy chương bạc

Chiều tối 15/5, SEA Games 31 tiếp tục tranh tài ở một số nội dung Pencak Silat, quần vợt, thể dục dụng cụ, bóng đá và bóng chuyền… Cùng điểm lại thành tích của đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

WUSHU TIẾP TỤC MANG VỀ 2 TẤM HUY CHƯƠNG BẠC

Ở bộ huy chương vàng ghi nhận thành tích của vận động viên Duathlon: Phạm Tiến Sản và Hoàng Thị Phương Giang của môn Wushu. Wushu cũng tiếp tục mang về 2 tấm huy chương bạc với Trần Thị Minh Huyền và Phạm Quốc Khánh. Huy chương đồng thuộc về VĐV Dương Thúy Vi. Như vậy, sau 4 nội dung thi đấu, các VĐV Wushu đã giành thêm 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

Ở bộ môn cờ tướng: 2 VĐV Nguyễn Minh Nhật Quang và Hà Văn Tiến giành đã xuất sắc giành huy chương Vàng nội dung cờ chớp khi tạo cách biệt chắc chắn để giành HCV. Đây là HCV thứ 2 của cờ tướng Việt Nam tại SEA Games 31. 

Ở bộ môn cờ vua, sau 9 ván cờ tiêu chuẩn, Nguyễn Ngọc Trường Sơn là người giành HCV với 7 điểm. Ở cuộc thi của nữ, Hoàng Thị Bảo Trâm cũng giành được tấm HCĐ.

QUẦN VỢT ĐỒNG ĐỘI NỮ VIỆT NAM GIÀNH HUY CHƯƠNG BẠC

Ở bộ môn quần vợt áp lực đè nặng lên vai của VĐV Chanelle Văn Nguyễn khi trước đó, đồng đội Savana Lý Nguyễn thất bại trước các đối thủ Thái Lan, buộc Chanelle Văn Nguyễn phải thắng trước Luksika để đi vào trận chung kết đánh đôi. Tuy nhiên, trước sức trẻ và 1 ngày thi đấu xuất sắc của Luksika, VĐV của ta đã không thể lật ngược tình thế và chịu thua với tỉ số 2-1 chung cuộc. Với các tỷ số các set là 1-6, 6-0 và 1-6, 2 VĐV Thái Lan xuất sắc dành huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ.

NGUYỄN DUY TIẾN VÀO CHUNG KẾT PENCAK SILAT

Vòng bán kết bộ môn Pencaksilat dành cho nam hạng dưới 85kg là trận đấu giữa VĐV Nguyễn Duy Tiến của chủ nhà Việt Nam và VĐV Bendami của Malaysia. Với bề dày kinh nghiệm, Duy Tiến đã dành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 25-8, sau 3 hiệp đấu dành quyền vào chung kết va gặp đối thủ người Indonesia. Ngày mai (16/5) sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn Pencaksilat với những nội dung tại vòng chung kết.