Doanh nghiệp hưởng nhiều lợi ích từ tài khoản online chuyển tiền miễn phí

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp phải quản lý nhiều chi phí, từ chi phí vận tải, hành chính, nhân sự..., đến các khoản lãi vay ngân hàng, phí dịch vụ tài khoản liên quan đến chuyển tiền, chi lương, thu hộ… Để doanh nghiệp tối ưu hóa được các chi phí, từ đó giúp chủ doanh nghiệp quản lý chi phí hoạt động hiệu quả và nâng cao lợi nhuận, các ngân hàng đã thực hiện nhiều giải pháp hữu ích.

Một trong các giải pháp tiện ích được đưa ra là chuyển tiền miễn phí không giới hạn mà HDBank triển khai trong đợt nâng cấp gói tài khoản thanh toán trực tuyến BeMax dành cho khách hàng doanh nghiệp. Phiên bản mới nhất BeMax cung cấp cho doanh nghiệp trải nghiệm miễn phí không giới hạn số lượng các giao dịch chuyển khoản trong nước trên kênh ngân hàng điện tử, cùng nhiều ưu đãi miễn phí hấp dẫn khác như phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS. Gói tài khoản này sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý, ưu tiên hơn cho cải thiện hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận kinh doanh. 

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở nhanh tài khoản thanh toán qua kênh trực tuyến và không cần bổ sung thêm hồ sơ giấy tờ và được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các gói giải pháp được tích hợp tại trang https://ecmb.hdbank.com.vn.

Hà Lan